GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

      Công ty TNHH Thương Mại Số 1 – Đoàn Luyến được thành lập vào năm 1999 đến nay đã trải qua trên 22 năm hình thành và phát triển. Từ những ngày đầu thành lập còn sơ khai, hiện tại có 286 người lao động đang làm việc trong doanh nghiệp. “Chất lượng là hàng đầu” – đây chính là phương châm, là mục tiêu mà Công ty quyết tâm hướng đến cho cả hiện tại và trong tương lai.

      Nhà máy Kết cấu thép Đoàn Luyến được thành lập từ năm 2009, trong suốt thời gian hoạt động nhà máy đã đạt những thành công nhất định ở trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, sản phẩm còn được xuất khẩu sang Lào. Với một đội ngũ kỹ sư dày kinh nghiệm, công nhân lành nghề, thiết bị công cụ dụng cụ hiện đại, nhà máy Kết cấu thép Đoàn Luyến đã làm nên những công trình tiêu biểu. Ngoài ngành nghề chính là sản xuất gia công và lắp đặt công trình kết cấu thép, nhà máy đã có những bước đột phá mới: sản xuất, chế tạo hệ thống cẩu trục, hệ thống balance trọng tải từ 5 tấn – 20 tấn, khẩu độ lên đến 25 mét đạt chứng chỉ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khu vực III Đà Nẵng.

 

 

      Năm 2010, Nhà máy sản xuất tấm lợp Fibrocement  – thương hiệu Tấn Phát Tâm Châu ra đời. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ khép kín, tự động hóa hoàn toàn từ khi bắt đầu đưa nguyên vật liệu vào đến khi tách thành phẩm giúp cho công ty tiết kiệm đáng kể về lao động, thời gian, nâng cao năng suất làm việc, cắt giảm chi phí và hạ thấp được giá thành. Đặc biệt hơn, dây chuyền được áp dụng công nghệ ép thủy lực đồng bộ, chính điều này tạo ra một sự đồng nhất về độ dày, độ phẳng, tăng cường về độ bền, tính chịu lực, hạn chế bể vỡ thuận tiện cho công tác thi công. Sản phẩm tấm lợp Tấn Phát Tâm Châu giờ đây đã có sức lan tỏa rộng khắp các tỉnh thành, nối dài từ tỉnh Hà Tĩnh đến tỉnh Đồng Nai.

      Năm 2017, Công ty Thương mại Số 1 tự hào là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã cho lắp đặt và vận hành thành công dây chuyền sản xuất Tôn PU cách nhiệt mang thương hiệu Đại Long, hay còn được gọi là Tôn xốp Đại Long. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến của Đài Loan, với nguồn nguyên liệu hóa chất chính được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Malaysia.

      Đồng hành với hoạt động sản xuất, Công ty TNHH Thương mại số 1 còn là một trong những Công ty chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có quy mô lớn trên địa bàn tỉnh nhà.

     Trước tiên phải nói đến là ngành hàng gạch men với các thương hiệu: Đất Việt, Hoàn Mỹ, TTC, Vitto, Vicenza, Viglacera… thuộc các nhóm Ceramic, Granite, Porcelain… Ngói lợp Inari, Đất Việt, Fuchi, CMC được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, mẫu mã mang tính nghệ thuật, phong phú. 

 

      Tiêp đến là ngành hàng tôn, nhắc đến tôn là phải kể đến BlueScope Zacs, Vnsteel Thăng Long. Đối với ngành hàng này ngoài việc kinh doanh bán lẻ chúng tôi còn xúc tiến bán hàng tôn cuộn. Một bước đột phá trong ngành hàng tôn đó là sự hình thành Zacsstore1, Zacsstore2, đại lý ủy quyền tôn BlueScope được xây dựng và vận hành theo mô hình, quy trình của Tập đoàn NS BlueScope.

      Là điểm hội tụ các thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi lựa chọn phân phối các thương hiệu Thiết bị vệ sinh nổi tiếng như: Caesar, TOTO, Himark, D&K, Roy và Paffoni lần lượt đến từ các quốc gia Đài Loan, Nhật Bản, Đức, Nga, Thái Lan… giúp Quý khách hàng có nhiều trải nghiệm khi đến tham quan và mua sắm.

 

      Khởi công từ cuối năm 2012, Đoàn Luyến Plaza 1 đã được hoàn thiện. Diện tích ước tính khoảng 750 m2, cơ sở hạ tầng quy mô, hệ thống thang máy 4 tầng hiện đại. Nối tiếp sau đó là Đoàn Luyến Plaza 2, Đoàn Luyến Plaza 6 đến Đoàn Luyến Plaza 7 được phân bổ trên toàn địa bàn tỉnh. Chúng tôi hi vọng rằng Đoàn Luyến Plaza sẽ là một chuỗi trung tâm mua sắm với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, trình độ quản lý hiện đại, hứa hẹn mang đến sự hài lòng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với thiết kế của công trình.

      Trước những biến động phức tạp của đại dịch Covid 19 cùng với sự xuất hiện liên tiếp của thiên tai trong năm 2020, Công ty tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh bằng việc đầu tư dự án Trung Tâm Kinh Doanh Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Số 1 và Trạm Xăng dầu Đoàn Luyến hiện đại, thân thiện với môi trường. Trung tâm đã được khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 7/2020 với quy mô gần 5.000 m2.

      Bên cạnh việc phát triển sản xuất, hoạt động thương mại, Công ty còn tích cực tham gia các công tác xã hội, công tác đoàn thể: dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ vào những ngày lễ tết, tham gia các hoạt động từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, những nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam. Nói đến hoạt động đoàn thể chi bộ Đảng, công đoàn, đoàn thanh niên, hội Cựu chiến binh của Công ty đã nhiều năm được công nhận là đơn vị trong sạch, vững mạnh.

      Năm 2008, Công ty đạt Cúp vàng Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc của năm.

      Năm 2010, Công ty vinh dự được đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Trung ương Đảng đến thăm và làm việc.

     

      Gần đây nhất, Công ty được UBND tỉnh Quảng Trị tặng bằng khen là doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong 30 năm xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Trị (1989 – 2019).

      Đặc biệt, năm 2003 Ông Đoàn Xuân Luyến – Giám đốc công ty vinh dự được đồng chí Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, đồng chí Chủ tịch nước Trần Đức Lương và các đồng chí lãnh đạo nhà nước đón tiếp, tuyên dương tại Hà Nội.

      Ông còn đạt danh hiệu Hội viên sản xuất kinh doanh giỏi cấp Trung ương từ Ban Chấp hành trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam trong nhiều năm liền, từ năm 2015 đến năm 2018.

      Năm 2016, Đồng chí Đoàn Xuân Luyến lại vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen Cựu chiến binh có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ và phong trào thi đua “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

      Mới đây, ông nhận được bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, cũng như xây dựng và phát triển Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị do Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghệ Việt Nam & Chủ tịch Hội đồng Trung ương các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

      Mục tiêu sắp tới của Công ty là không ngừng hoàn thiện, nâng cao môi trường làm việc chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, tiếp cận kiến thức quản lý mới để trở nên hoàn thiện và xứng đáng hơn với thương hiệu:

Scroll
0933978678
0933978678