⚡MUA TÔN ZACS – TRÚNG QUÀ ĐỘC ĐẮC⚡

🌟Nhằm mục đích tri ân khách hàng đã và đang quan tâm, ủng hộ các sản phẩm #BluescopeZacs do Công ty TNHH Thương mại Số 1 phân phối. Nay Công ty TNHH Thương mại Số 1 và Công ty TNHH NS Bluescope Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi và bốc thăm trúng thưởng:
⚡MUA TÔN ZACS – TRÚNG QUÀ ĐỘC ĐẮC⚡
🔰Thời gian chương trình: từ 01/05 – 31/07/2022
🔰 Sản phẩm áp dụng: Tôn – Tôn xốp Zacs Hoa cương công nghệ INOK 450
🔰 Thể lệ chương trình và cơ cấu giải thưởng
✪ Quý Khách hàng khi mua sản phẩm Tôn – Tôn xốp Zacs Hoa cương công nghệ INOK 450 từ 50m trở lên sẽ nhận được ngay các phần quà khuyến mãi sau:
Từ 50m – 100m: 01 bộ chén
Từ 100m trở lên: 01 đồng hồ hoặc 01 bộ bình trà
✪ Ngoài ra, với mỗi đơn hàng, Quý khách hàng còn được cấp 01 phiếu bốc thăm để tham gia chương trình “Bốc Thăm Trúng Thưởng”. Phiếu bốc thăm này sẽ được nhân viên bán hàng của Công ty giao trực tiếp cho Quý khách hàng ngay sau khi mua hàng.
– Cơ cấu giải thưởng chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng:
01 Giải độc đắc: Xe máy Honda Wave Alpha
02 Giải nhất: Xe đạp Goodfor
⚠️ Để được tham gia chương trình, Quý Khách hàng cần cung cấp các thông tin sau: Họ tên, CMND/Số Căn cước công dân, Địa chỉ, Số điện thoại… BTC Chương trình sẽ tổ chức buổi Livestream Bốc thăm Trúng Thưởng trên Fanpage Công ty TNHHH Thương mại Số 1 (https://www.facebook.com/congtydoanluyen) vào ngày 06/08/2022. Thông tin người trúng thưởng sẽ được thông báo tại buổi phát trực tiếp này.
🔰 Địa điểm, thời gian trao thưởng, quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng
✪ Công ty TNHH Thương mại Số 1 và Công ty TNHH NS Bluescope Việt Nam tổ chức trao thưởng trực tiếp Giải Độc Đắc và Giải Nhất cho khách hàng tại trụ sở chính của Công ty Thương mại Số 1 ( Địa chỉ: 487 Lê Duẩn, thành phố Đông Hà ), dự kiến trao thưởng vào ngày 9/8/2022.
✪ Khách hàng cần cung cấp và đối chiếu các thông tin sau đây để làm bằng chứng xác định trúng thưởng:
+ Bản sao CMND/Căn cước công dân của khách hàng.
+ Phiếu giao hàng theo đơn hàng đã mua (phải còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, làm mờ chữ) được giao trực tiếp cho khách hàng ngay sau khi mua hàng (đối chiếu với 01 liên do Công ty giữ) nằm trong thời gian chương trình.
+ Phiếu bốc thăm có thông tin khách hàng trúng thưởng.
✪ Công Ty TNHH Thương mại Số 1 có quyền từ chối trao thưởng trong trường hợp người trúng thưởng không cung cấp đầy đủ những giấy tờ, bằng chứng theo quy định trên. Người không có hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự khi nhận thưởng phải có người giám hộ hợp pháp đại diện, và xuất trình giấy tờ giám hộ hợp lệ.
✪ Các chi phí phát sinh sau khi trao giải do Khách hàng chi trả.
💖Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ tổng đài CSKH: 0905.563.564
Xin chân thành cảm ơn!

Leave Comments

Scroll
0933978678
0933978678