HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NĂM 2022

🔰Cuối tháng 4 vừa qua, Công ty TNHH NS Bluescope Việt Nam phối hợp cùng Tổng Công ty TNHH Thương Mại Số 1 đã tổ chức buổi “Hội Thảo Giới Thiệu Sản Phẩm Năm 2022” tại Khách sạn Sài gòn – Đông Hà với sự tham dự của gần 100 Quý Nhà thầu tại Quảng Trị và gần 30 CB CNV của công ty.
🔰Thay mặt BTC, Ông Đoàn Xuân LuyếnTổng Giám đốc Công ty Thương mại Số 1 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Nhà thầu đã luôn tin tưởng lựa chọn thương hiệu Bluescope Zacs và thương hiệu Thương mại số 1 – Đoàn Luyến trong suốt thời gian qua, những người làm chương trình rất vinh dự và cảm kích trước sự có mặt của các khách mời đã dành thời gian đến tham dự buổi Hội thảo này. Với phương châm: “Chất lượng là hàng đầu ”, NS Bluescope và Công ty TNHH Thương Mại Số 1 đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và đổi mới, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất.
🔰Trong buổi hội thảo, Ông Phan Gia Hưng – Giám sát bán hàng khu vực Bắc Miền Trung của Công ty NS Bluescope VN đã giới thiệu rõ nét hơn về các sản phẩm được ứng dụng CÔNG NGHỆ INOK 4X – là công nghệ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi Bluescope Úc. Về phía công ty Thương mại Số 1, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý Nhà thầu những dòng sản phẩm: TÔN XỐP CÁCH NHIỆT ĐẠI LONG, TÔN LẠNH MÀU ĐẠI LONG AZ100 & XÀ GỒ KẼM ĐẠI LONG. Đây là hai dòng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí: “Chất lượng tốt – Mẫu mã đa dạng – Giá cả phù hợp” của người tiêu dùng hiện nay.
🔰Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp và đã đón nhận những phản hồi tích cực của Quý nhà thầu. Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua chương trình có thể giúp Quý khách hàng, nhà thầu hiểu rõ hơn về các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và kinh doanh, bên cạnh đó, tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai.
💖Một lần nữa, kính chúc Quý khách hàng có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Leave Comments

Scroll
0933978678
0933978678