HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

Để thuận tiện cho các giao dịch, Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng tại Công ty TNHH Thương Mại Số 1 chỉ cần thực hiện các bước hết sức đơn giản và nhanh chóng sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách hàng sau khi xem các sản phẩm được giới thiệu trong website doanluyen.vn và chọn được dòng sản phẩm ưng ý, xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi thông qua Số điện thoại Hotline hiển thị trên màn hình: 0933.978.678 ( Ms.Ánh ), hoặc liên hệ với Nhân viên CKSH – Bán hàng thông qua Zalo và Chatbox để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Bước 2: Tiến hành đặt hàng
Quý Khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 02333.565.705 hoặc 02333.561.417 ,  nhân viên kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận đơn đặt hàng và thực hiện làm Báo giá, Xác nhận đơn hàng hoặc Hợp đồng theo yêu cầu.

Quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin sau:

+ Tên người đặt hàng

+ Số điện thoại – Địa chỉ nhận hàng

+ Chủng loại sản phẩm – Mã sản phẩm ( nếu có ) – Số lượng

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Sau khi hai bên đã chốt đơn hàng, để thuận tiện cho Khách hàng trong khâu thanh toán, Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách thông qua nhiều cách thanh toán như thanh toán qua dịch vụ Internet Banking, hoặc thanh toán bằng tiền mặt..

Bước 4: Thực hiện đơn hàng

Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng từ Quý khách, chúng tôi sẽ xử lý và giao hàng đến Công trình trong vòng 24h hoặc thực hiện theo yêu cầu.

Rất mong Quý khách hàng lưu ý những vấn đề trên để việc giao dịch giữa hai bên được diễn ra thuận lợi. Xin trân trọng cảm ơn Quý khách!

 

Leave Comments

Scroll
0933978678
0933978678