CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân

–  Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho Quý khách các thông tin mới nhất của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH Thương Mại Số 1.

–  Khi truy cập vào website doanluyen.vn, quý khách vui lòng đăng ký thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty TNHH Thương Mại Số 1 không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

– Công ty TNHH Thương Mại Số 1 thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng… nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

– Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân Quý khách ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật.

4. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Công ty TNHH Thương Mại Số 1 cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Hoạt động Thương mại điện tử của Công ty TNHH Thương Mại Số 1, bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của Khách hàng trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.

5. Quy định về “spam”

– Thư rác (spam) là các email giả mạo danh tính Công ty TNHH Thương Mại Số 1 gửi đi. Công ty khẳng định chỉ gửi email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký thông tin trên website của chúng tôi.

– Công ty TNHH Thương Mại Số 1 cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến công ty.

6. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email kinhdoanhtmso1@gmail.com hoặc Hotline 0933.978.678 ( Ms.Ánh )

7. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Công ty TNHH Thương Mại Số 1 cũng như nhu cầu được phản hồi từ Khách hàng.

Mọi thay đổi đối với Chính sách sẽ được cập nhật trên trang web này, vì vậy vui lòng truy cập định kỳ để bảo đảm rằng Quý khách có sự cập nhật về Chính sách bảo mật mới nhất của chúng tôi.

Rất mong Quý khách hàng lưu ý những vấn đề trên để việc giao dịch giữa hai bên được diễn ra thuận lợi. Xin trân trọng cảm ơn Quý khách!

 

 

 

Leave Comments

Scroll
0933978678
0933978678