CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, tạo sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ Khách hàng, Công ty TNHH Thương Mại Số 1 – Đoàn Luyến xin thông báo đến Quý Khách về chính sách đổi trả hàng nếu các sản phẩm chúng tôi phân phối gặp sự cố.

Việc đổi trả sản phẩm đi kèm một số điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới :

1. Điều kiện chấp nhận đổi trả

Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất ( hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất ) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển ( bị biến dạng, trầy xước, nứt vỡ v.v…)

Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của nhà sản xuất hoặc Công ty TNHH Thương Mại Số 1 – Đoàn Luyến ( nếu có )

Sản phẩm phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, phụ kiện hoặc quà khuyến mãi ( nếu có )

Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức ( trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng…)

Sản phẩm phải còn đầy đủ các chứng từ kèm theo khi Quý khách mua hàng như: hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn…

2. Các trường hợp không nằm trong điều kiện đổi trả

  • Sản phẩm hư hỏng do tác động cơ học gây nên.
  • Sản phẩm hư hỏng do sử dụng các hóa chất tẩy rửa không phù hợp.
  • Sản phẩm tự ý tháo dỡ, sửa chữa khi chưa có xác nhận lỗi của đại diện nhà sản xuất và nhà phân phối.
  • Khách hàng đã kiểm tra sản phẩm khi giao hàng và kí xác nhận với nhân viên của Công ty nhưng không có phản hồi ngay khi nhận sản phẩm.

3. Quy trình đổi trả

Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng – chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Thương Mại Số 1 – Đoàn Luyến để thông báo về sự cố gặp phải.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của Quý khách, Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật kiểm tra đơn hàng và sản phẩm đã giao, nếu đáp ứng các điều kiện trên sẽ được chúng tôi tiếp nhận xử lý.

Việc đổi trả hàng sẽ được chúng tôi xử lý tối đa trong vòng 07 ngày từ khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin và giấy tờ liên quan khác.

4. Chi phí đổi trả

  • Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Nhà sản xuất hoặc Nhà cung cấp, Khách hàng sẽ được đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm yêu cầu đổi trả.
  • Đối với các sản phẩm trả lại do Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng thì Quý Khách vui lòng chịu phí vận chuyển theo chính sách giao vận của Công ty hoặc Quý khách tự chi trả các chi phí vận chuyển liên quan.

5. Phương thức hoàn tiền đối với sản phẩm trả lại

Nếu Quý khách có thể đến trực tiếp tại các Showroom của Công ty thì chúng tôi sẽ hoàn tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin do Quý khách cung cấp.

Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ ATM, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Rất mong Quý khách hàng lưu ý những vấn đề trên để việc giao dịch giữa hai bên được diễn ra thuận lợi. Xin trân trọng cảm ơn Quý khách!

Leave Comments

Scroll
0933978678
0933978678