CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng chủng loại sản phẩm.

2. Nguyên tắc bảo hành

– Chính sách bảo hành của công ty TNHH Thương Mại Số 1 chỉ áp dụng cho các sản phẩm do chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng.

– Sản phẩm được bảo hành theo chế độ bảo hành hiện hành của Nhà sản xuất nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính từ ngày Quý khách mua hàng.

– Sản phẩm được bảo hành bằng hình thức sửa chữa – thay thế – đổi sản phẩm tương đương theo đúng trình tự được đưa ra của Nhà sản xuất.

– Công ty TNHH Thương Mại Số 1 sẽ không hỗ trợ nhập lại, không hoàn tiền nếu sản phẩm không có lỗi của Nhà sản xuất hoặc Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng sản phẩm.

3. Điều kiện bảo hành

Trong vòng 30 ngày kể từ khi mua sản phẩm nếu sản phẩm có hư hỏng do lỗi của Nhà sản xuất, Công ty TNHH Thương Mại Số 1 sẽ đổi cho khách hàng với điều kiện sản phẩm không có dấu hiệu tác động từ bên ngoài: Rơi, vỡ, móp méo, cong vênh, trầy xước… Chỉ bảo hành cho sản phẩm còn nguyên tem, nguyên hộp, không bảo hành sản phẩm có dấu hiệu biến dạng, thay đổi hình thức.

Điều kiện bảo hành không áp dụng cho:

– Hư hỏng do gặp sơ suất, lạm dụng, dùng sai cách, lũ lụt, hoả hoạn, động đất… hoặc những nguyên nhân bên ngoài khác.

– Hư hỏng do tự ý can thiệp vào sản phẩm, tự ý tháo mở sản phẩm, tác động vào sản phẩm bởi bất cứ cá nhân, đơn vị nào bên ngoài mà không thuộc uỷ quyền bảo hành của Công ty TNHH Thương Mại Số 1.

– Phiếu bảo hành (nếu có) bị chắp vá, bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn.

– Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm không còn nguyên vẹn.

– Sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại Công ty TNHH Thương Mại Số 1 một cách hợp lệ.

Rất mong Quý khách hàng lưu ý những vấn đề trên để việc giao dịch giữa hai bên được diễn ra thuận lợi. Xin trân trọng cảm ơn Quý khách!

 

 

 

Leave Comments

Scroll
0933978678
0933978678